Cung cấp nông sản số lượng lớn xuất khẩu

Cung cấp nông sản số lượng lớn, cần mua đậu xanh số lượng lớn, thu mua nông sản số lượng lớn, cần mua nông sản số lượng lớn để xuất khẩu, cung cấp nông sản xuất khẩu, cần mua đậu đỏ số lượng lớn, cần mua đậu đen số lượng lớn, cần mua đậu xanh xuất khẩu, mua đậu xanh làm giá ở đâu, cần mua đậu xanh làm giá đỗ

GIỚI THIỆU

       Care Me Shop là một doanh nghiệp xã hội với sứ mệnh thiết lập và vận hành chuỗi cung ứng cho các sản phẩm sạch, sản phẩm truyền thống của Nông dân và các Đồng bào Dân tộc, được sản xuất tại Việt Nam từ chính tay những người Nông dân Việt nhằm phục vụ nhu cầu của mọi nhà, sản xuất tiêu dùng trong nước và xuất khẩu.

        Đồng thời kết nối các Nông dân với nhau, tạo ra nhiều việc làm cho người yếu thế trong xã hội. Đặc biệt, sản phẩm được chế biến theo phương pháp truyền thống nhưng vẫn đảm bảo vấn đề an toàn vệ sinh, từng bước tối thiểu tiến tới Không dùng hóa chất gây hại cho sức khỏe Con người và Thiên nhiên.

TRIẾT LÍ HOẠT ĐỘNG

” Mục đích của việc kinh doanh là lợi nhuận & cung cấp dịch vụ nhưng có 1 thứ còn quạn trọng hơn đó chính là niềm tin của khách hàng “

Thông tin dịch vụ: Cung cấp nông sản số lương lớn phục vụ xuất khẩu

1. Tổng quan

Nhóm sản phẩm chủ yếu: Đậu xanh, Đậu đen, Đậu nành, Đậu đỏ, Đậu phộng ( Lạc ), Bắp ( Ngô ), Cà phê hạt thô xuất khẩu, Cà phê đã rang.
Số lượng cung cấp tối thiểu: Lớn hơn 50 Kg ( Ngoại trừ cà phê. Có thể nhỏ hơn 50 Kg )
Khả năng cung cấp: từ 50 Kg đến 60 000 Kg/ đợt cung cấp. ( Ngoại trừ Cà phê đã rang )
Địa chỉ SX:  Các vườn Đối tác tại các tỉnh Tây Nguyên - Việt Nam. 

2. Quy trình hợp tác

- Đối tác tìm hiểu thông tin về dịch vụ cung cấp nông sản số lượng lớn cho cho xuất khẩu và Care Me Co.,Ltd

- Đối tác liên hệ Nhà Care qua các kênh sau:
+ Gửi tin nhắn qua Tag LIÊN HỆ trên Website www.nongsantunhien.com.
+ Liên hệ trực tiếp qua Số liên lạc: 0944 619 493  Tín
+ Gửi email về địa chỉ sale@nongsantunhien.com

Nhà Care sẽ liên lạc lại Đối tác trong thời gian sớm nhất có thể.

- Sau khi thống nhất qua Bàn bạc trực tiếp hoặc trao đổi qua Email về hình thức hợp tác mua bán, Nhà Care sẽ tiến hành gửi mẫu sản phẩm và bảng báo giá đến quý Đối tác. Đối với đơn hàng số lượng lớn, 2 bên cần khảo nghiệm thực tế tại Vùng nguyên liệu do Nhà Care liên hệ.

- Sau khi hai bên đồng ý về chất lượng và giá cả sản phẩm, quý Đối tác vui lòng chuyển khoản chi phí đặt cọc đến Nhà Care ( Chi phí đặt cọc do 2 bên cùng thống nhất ), Nhà Care sẽ tiến hành vận chuyện sản phẩm theo số lượng yêu cầu đến địa điểm quý Đối tác yêu cầu ( Xem thêm tại Điều khoản Vận Chuyển ).

- Khi sản phẩm được vận chuyển đến 2 bên cùng trực tiếp đối chiếu sản phẩm về chất lượng, sau khi đống ý phía Đối tác sẽ thanh toán toàn bộ chi phí còn lại cho Nhà Care.


Chân thành cảm ơn quý Bạn Đồng Hành đã tin tưởng và ủng hộ con đường Nhà Care đã chọn và dấn thân.
Kính chúc quý Bạn Đồng Hành thật nhiều sức khỏe và thành công.


giá các loại nông sản xuất khẩu
Đánh giá nội dung