Tin tức xã hội

5 mẹo mặc đẹp cho bất kể dáng người

5 mẹo mặc đẹp cho bất kể dáng người

5 mẹo mặc đẹp cho bất kể dáng người – Con người có đủ kiểu hình thể và kích cỡ cơ thể, vậy làm thế nào để bạn có thể tìm thấy được một bộ quần áo có khả năng tâng bốc được cơ thể ? Điều quan trọng ở đây là bạn phải biết chính xác tỉ lệ cơ thể mình và sử dụng thời trang để làm nổi bật các ưu điểm tốt nhất trên cơ thể và giấu các nhược điểm khác ! Bài viết này mục đích phục vụ nữ giới là chính nhưng nam giới có thể đọc.
1. Xác định hình thể cơ thể . Dựa theo những điểm kết nối trên cơ thể như ngực , eo và hông thông thường có 4 kiểu hình thể sau :

5-meo-mac-dep-cho-bat-ke-dang-nguoi-1

- Hình trái táo : Phần thân trên cơ thể rộng hơn phần hông, vòng eo ít rõ ràng hoặc hầu như không thấy. Bạn có thể có vòng bụng to.
- Hình chữ nhật : Phần thân trên cơ thể rộng bằng phần hông và eo nên phần eo cũng không rõ ràng mấy.
- Hình trái lê : Phần thân trên cơ thể nhỏ hơn phần hông , có eo rõ ràng
- Hình đồng hồ cát : phần thân và phần hông rộng tương đương nhau, vòng eo rất rõ ràng

 meo-thoi-trang2

2. Vẽ mắt nhìn của người khác đến vòng eo của bạn bằng thắt lưng hoặc các trang phục làm tôn phần eo, điều này rất cần thiết vì nó sẽ tạo ra ảo giác đường cong cho người nhìn. Nếu hình thể của bạn là quả lê hoặc đồng hồ cát thì điều này sẽ làm bạn càng nổi bật và quyến rũ.
Nếu cơ thể bạn có dạng hình quả táo nghĩa là bạn có một vòng eo to thì bạn nên mặc áo peplum phần thắt lại ngay gần dưới ngực và phủ đi vòng eo không mấy thon thả của bạn, trường hợp dáng cơ thể của bạn là quả lê thì với trang phục này có thể khiến cho ngực của bạn không cân đối.

5-meo-mac-dep-cho-bat-ke-dang-nguoi-2

3. Kéo dài phần chân. Bất kỳ hình dáng của cơ thể cũng có thể nhờ thời trang để khiến đôi chân bạn dài hơn bất kể táo, lê,tam giác…
Nếu cơ thể bạn hình táo hoặc hình chữ nhật thì nên chọn quần ống loe thẳng chân hoặc quần ôm. Nó làm cho cơ thể của bạn thẳng ra và giúp cân bằng bờ vai rộng. Có thể phối váy ngắn hoặc quần sáng để tôn lên đôi chân của bạn, điều hướng ánh nhìn xuống phía dưới.
Nếu cơ thể bạn hình quả lê và dáng người của bạn không cao ráo gì hoặc bạn sở hữu một đôi chân ngắn, mặc quần ống thẳng chân hoặc quần hơi loe với đôi giày cao gót.

5-meo-mac-dep-cho-bat-ke-dang-nguoi-3

4. Hình dạng ngực của bạn. Nếu cơ thể bạn là hình táo hoặc đồng hồ cát thì chắc hẳn ngực của bạn chắc cũng khá to. Lựa chọn của bạn nên là một chiếc áo ngực hơi nâng ngực lên một chút, không nên mặc những chiếc áo ngực làm cho nó có cảm giác chảy xệ xuống phía dưới. Nhớ chọn cho mình một chiếc áo ngực phù hợp kết hợp với váy hình chữ V khoét cổ sâu sẽ tôn lên ưu điểm cơ thể bạn . Còn nếu bạn không muốn mọi người chú ý tới ngực của bạn thỉ tránh xa váy khoét cổ sau và đeo vòng cổ ngắn chứ đừng kéo dài xuống tới ngực. Cách nữa là phần ngực bạn có thể mặc các áo màu đơn giản, không cầu kỳ với phần dưới cơ thể là quần hoặc váy đủ màu sắc, hoa văn. Nếu cơ thể bạn là hình chữ nhật thì nên đẩy tích cực phần ngực lên bằng áo ngực chẳng hạn để tạo đường cong cho cơ thể.

5-meo-mac-dep-cho-bat-ke-dang-nguoi-4

Nguồn: meohay.info

Đang xem: 5 mẹo mặc đẹp cho bất kể dáng người

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng