Giới thiệu về Công ty NOSAGO

www.nosago.com thuộc quản lí của công ty TNHH Nông Nghiệp NOSAGO được thành lập ngày 11/10/2017 số DKKD 6001584687 tại đây do Sở Kế Hoạch & Đầu tư Tỉnh Dak Lak cấp, sửa đổi lần 1 ngày 16/12/2021, đại diện pháp luật là ông Trần Hữu Tín. Công ty tập trung phát triển vùng nguyên liệu và điểm thu mua chủ yếu tại các tỉnh Tây Nguyên với hệ thống khách hàng đối tác phủ khắp các nước, nhóm sản phẩm chủ lực: Các loại đậu hạt và gia vị.

SỨ MỆNH

- Thiết lập và vận hành chuỗi cung ứng cho các các sản phẩm nông nghiệp chất lượng cao được trồng và sản xuất tại Việt Nam nhằm phục vụ nhu cầu của các nhà máy chế biến, cá nhân - doanh nghiệp thương mại và đối tác nước ngoài.
Tạo môi trường việc làm chất lượng cho chính người dân tại vùng nguyên liệu địa phương ( Đặc biệt các bà con nông dân vùng Tây Nguyên ) góp phần tạo sinh kế ổn định, cải thiện anh sinh cho bà con. Tạo thêm nhiều việc làm cho các bạn trẻ đam mê nông nghiệp, bộ đội xuất ngũ và người yếu thế trong xã hội.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

- Trung thực và Uy tín với chính bản thân mình và trong tất cả các mối quan hệ nhân viên, khách hàng và đối tác.  Đây là điều kiện tiên quyết để xây dựng lòng tin để hợp tác lâu dài.
- Trách nhiệm
+ Tự giác chịu trách nhiệm với tất cả công việc do chính bản thân, đội nhóm mình thực hiện. Luôn làm đúng cam kết.
+ Chịu trách nhiệm với Xã hội - Môi trường: KHÔNG tham gia vào bất cứ hoạt động kinh doanh nào gây hại cho sức khỏe con người và môi trường.
 

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng