Mua bán nông sản

[ Cần bán ] Nghệ khô nguyên củ số lượng lớn

[ Cần bán ] Nghệ khô nguyên củ số lượng lớn

 

Cần bán nghệ khô nguyên củ luộc số lượng lớn

Cây nghệ phù hợp với khá nhiều loại đất: đất đỏ bazan, đất cát pha, đất phù sa, đất lầy ẩm ướt nên diện tích phát triển được mở rộng khắp các tỉnh dọc cả ba miền đất nước, nổi bật là Dak Lak, Gia Lai, Quảng Trị, Hưng Yên, Nghệ An...

Thị trường nghệ tươi khô

Thị trường tiêu thụ nghệ cũng đã được cải thiện rất nhiều khi các doanh nghiệp, tổ chức bắt đầu nhận thấy tiềm năng với những ứng dụng tuyệt vời từ cây nghệ, cụ thể là Curcumin - một hoạt chất có trong củ nghệ được ứng dụng trong y học điều chế dược phẩm, mỹ phẩm và cả thực phẩm.

Theo nghiên cứu cũng cho thấy curcumin có tính chất chống ung thư, chống ôxi hóa, chống viêm khớp, chống thoái hóa, chống thiếu máu cục bộ và kháng viêm ( Xem thêm về Curcumin tại đây )

 

Nếu quý anh chị, công ty là công ty xuất nhập khẩu thương mại sản phẩm từ củ nghệ hoặc là nhà máy chế biến các sản phẩm từ củ nghệ đang băn khoăn các vấn đề 

Nghệ khô số lượng lớn mua ở đâu ?

Dak Lak và Gia Lai là 2 tỉnh có thổ nhưỡng và khí hậu rất phù hợp với cây nghệ để có sản phẩm đạt chất lượng tốt, hơn nữa diện tích đất rộng lớn của quá trình tái canh các loại cây trồng như cao su, cà phê... có thể tận dụng canh tác cây nghệ mang lại hiệu quả cao.

Với nhiều năm canh tác, sản xuất nghệ cũng như nhận nhiều "trái đắng" từ cây nghệ; hơn ai hết người dân nơi đây có kinh nghiệm để có thành phẩm đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

Công ty bán nghệ tươi khô ?

www.nghetuoi.vn vận hành bởi NOSAGO đang là 1 trong những công ty tiên phong trong phát triển cây nghệ và phân phối nguyên liệu nghệ tươi khô số lượng lớn với chất lượng được cam kết. Có thể nhận ký hợp đồng mua bán lâu dài với số lượng từ 10 - 2000 tấn/năm.

Giá nghệ khô hiện tại ?

Mua nghệ tươi khô ở đâu chất lượng ?

Để tìm hiểu kỹ hơn và có góc nhìn tổng quan hơn về thị trường quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp qua thông tin liên hệ như sau:

Công ty TNHH NÔNG NGHIỆP NOSAGO

Hỗ trợ bán hàng 0979.217995

Email: hotro@nosago.com

Một trong những sản phẩm rất được ưa chuộng là nghệ khô nguyên củ được thu hoạch và sản xuất trong thời gian tháng 2 - tháng 4 mùa vụ 2018. Với chính sách rõ ràng về quy cách được công bố:

Tiêu chuẩn

Đơn vị

Số liệu

Nguồn

Kích thướt

cm

3 - 5

NOSAGO

Hàm lượng Curcumin

%

>=5

NOSAGO

Độ ẩm

%

<=12

NOSAGO

Tạp chất

%

<=1%

NOSAGO

KLT (Net)

Kg

30 - 50

NOSAGO

Nguồn gốc

_

Việt Nam

NOSAGO

Với nhu cầu sản lượng cung cấp và yêu cầu mua bán nghệ tươi khô, NOSAGO mong muốn được hợp tác cùng quý anh chị có nguồn nguyên liệu nghệ khô tại Việt Nam.

 

Đang xem: [ Cần bán ] Nghệ khô nguyên củ số lượng lớn

Viết bình luận

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng